ต้อนรับลูกค้า ด้วยบริการเซ็กส์ถึงห้อง

รีสอร์ตเล็กๆ ที่ฉันทำงานอยู่ ตอนนี้มีน้องคนหนึ่งลาหยุด ฉันเลยต้อนรับลูกค้าด้วยตัวเอง และทันทีที่บานกระจกฟิล์มทึบเลื่อนลง…ความรู้สึกแรกที่ฉันนั้นได้รับจากใบหน้าอันหล่อเหลาและขาวเกลี้ยงเกลาเหมือนดาราในคลิปโป๊ นั้นคือ “คนนี้แหละผัวของฉัน” มันเป็นความรู้สึกเดียวที่พุ่งขึ้นมาในหัวทันที ตอนที่ฉันได้ยินทุกๆ อย่างในเวลานั้น ทั้งคำพูด รอยยิ้ม และหน้าตาของเธอ

ฉันใช้เสียงสองในการสนทนาทันที พร้อมกับพยายามจะส่งสายตายั่วยวนอย่างเต็มที่ เพราะว่าเห็นเขามาคนเดียว การที่จะก้อร่อก้อติกใส่ก็คงไม่โดนเมียเขาตบหรอก ถ้ามีก็คงต้องมานั่นแหละ และทันทีที่ฉันหยิบกุญแจห้องมาให้เขา รอยยิ้มเล็กๆ ที่ทำให้โลกสกใสขึ้นมาเป็นกองก็ปรากฏ พร้อมกับคำพูดที่ทำให้ฉันคิดไปไกล

“เดี๋ยวเงินค่าห้อง…ไปเอากับผมในห้องนะครับ” เขาพูดยิ้มๆ ก่อนที่บานกระจกจะเลื่อนปิด ฉันจึงพยักหน้ารับ แล้วตอบกลับเข้าไปว่า “ค่ะ ถ้างั้นอีกสักครู่ เดี๋ยวดิฉันจะไปเอากับคุณลูกค้าที่ห้องนะคะ”

พอไปถึงที่ห้อง ก็ถูกเขารวบตึงดึงเข้าไปในห้องทันที แบบนี้จ้างให้ตายฉันก็ไม่ขัดขืนหรอกค่ะ  การกระทำทุกๆ อย่างเดินหน้าไปอย่างรวดเร็วเหมือนในคลิปโป๊ จนฉันเองยังรู้สึกประหลาดใจเลยทีเดียว เพราะว่ารู้ตัวอีกที ฉันก็นั่งอยู่บนเตียงแล้ว ในขณะที่ปากไม่สามารถสื่อสารอะไรกับลูกค้าสุดหล่อนี้ได้ เพราะว่ามีควยใหญ่ของเขายัดเอาไว้อยู่ เสียงดูดควยดังขึ้นมาแทนที่ พร้อมกับฉันเองที่ใช้ความเงี่ยนและประสบการณ์เสียวทั้งหมดในชีวิตที่เคยเจอมาแสดงออกให้เขาได้เห็นลีลาของฉัน

เสียงครางอย่างมีความสุขดังขึ้นมา ทุกๆ วินาทีที่ฉันเองเริ่มดูดควยของเขา แรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาทนไม่ไหว โอบกอดที่ท้ายทอยของฉันแล้วขยับเอวพลิ้วๆ นั้นกระเด้าเย็ดปากของฉันทันที จังหวะที่พลิ้วไหวไม่ได้เป็นปัญหา ฉันหลับตาแล้วดูดควยของเขาสู้อย่างเต็มที่เหมือนในคลิปโป๊ จนเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมา และเขาเองก็กระเด้าแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดแล้ว ฉันก็สำลักควยของเขา จนต้องหยุดก่อน

ตอนนี้นิ้วของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของฉัน มันทำให้ฉันนั้นส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหีทันทียิ่งกว่าคลิปโป๊ แต่ยังไม่ทันจะตั้งตัวใดๆ ความเสียวระลอกใหม่ก็อัดกระแทกเข้ามาอย่างรวดเร็ว ลำควยใหญ่ยาวของเขาจ่อจรดที่ปากทางแล้วกระซวกเข้ามาครั้งเดียวจนสุดความยาว มันทำให้ฉันเกร็งร่างกายเอาไว้แน่น กอดรัดลำควยของเขาเอาไว้จนแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมา

คราวนี้เสียงครางของเขาหนักแน่นยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับคัวลำควยอัดกระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วงถี่รัวจนฉันแทบจะหายใจไม่ทัน ต้องหลับตาแน่นแล้วให้ร่างกายได้รับความรู้สึกทั้งหมดจากเขาแทน “โอ๊ย…จะแตก จะแตกแล้วครับ ซี้ดดด”

ไม่มีคำตอบใดๆ จากฉัน มีเพียงเสียงครางที่ดังขึ้นมาอย่างเดียวในวินาทีที่เขาถอยออกไปจนเกือบสุดทางแล้วกระแทกควยเข้ามาครั้งเดียวมิดโคน น้ำควยหลั่งทะลักแตกในคารูหีของฉันโดยที่ฉันยังไม่ทันตั้งตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *